Dự đoán thiết kế chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí tại trung tâm thủ đô, còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Là một siêu dự án với hệ thống hạ tầng được đàu tư mạnh mẽ, do đó các cư dân tại đây sẽ  được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

Chung cư Vinhomes Central Palace nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Liễu Giai của tập đoàn Vingroup. Hiện chủ đầu tư vẫn đang rất “kín tiếng” về dự án này nhưng nhờ nằm trong vị trí đắc địa cùng không gian sống thoáng đãng, trong lành, dự án đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư và cư dân Hà Thành.

vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, ông trùm BĐS tại Việt Nam. Đây là dự án tổ hợp đa chức năng với các khu chung cư cao cấp, căn phòng và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích: trường học, bệnh viện… mang lại môi trường sống đầy đủ tiện nghi, trong lành nhất cho người dân. Với vị trí của giao thông thành phố, chung cư Vinhomes Liễu Giai được xem là điểm nhấn quan trọng nhất của dự án cùng với những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, mang lại cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Chung cư Liễu Giai của Vinhomes là một phần trong quần thể dự án, nó không chỉ đáp ứng mọi tiện ích về cuộc sống, chất lượng hạ tầng giao thông đô thị hiện đại, đồng bộ mà về nhu cầu mà đây hứa hẹn đột phá tạo nên sức hút gần tượng cho dự án Liễu Giai nói chung và chung cư Central Palace nói riêng. Với thiết kế hiện đại, thông thoáng đảm bảo các phòng ốc đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng. Chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ làm thỏa mãn được cuộc sống hiện đại hòa nhập với thiên nhiên, mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN