Tận hưởng thiên đường xanh tại dự án Vinhomes Gardenia

Được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có quy hoạch tối ưu về diện tích cây xanh với mục đích trở thành một nơi an cư và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các gia đình. Đây cũng là điều mong mỏi của hầu hết cư dân thành thị khi mà tốc độ đô thị hóa đang ngày một tăng đem theo khói bụi và ô nhiễm bầu không khí.

Liên tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS những năm gần đây, tập đoàn Vingroup luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng và luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng.  Đó là lý do mà các sản phẩm BĐS của Vingroup dù chưa công bố chính thức nhưng đã thu hút sự quan tâm rất lớn đối với khách hàng và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Vinhomes Gardenia – Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Vinhomes Gardenia dự kiến sẽ là một dự án kết hợp hài hòa những tinh hoa của các dự án đi trước của Vinhomes, là khu đô thị có sự kết nối chặt chẽ về cảnh quan và đảm bảo mật độ xây dựng theo quy định. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ dành phần lớn diện tích đất để bố trí hệ thống cây xanh, cảnh quan mặt nước, đồng thời áp dụng các biện pháp thông gió tự nhiên trong từng căn hộ mang đến một không gian trong lành và mát mẻ cho cư dân Vinhomes Gardenia.

vinhomes-Gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh mâng tính chất minh họa )

Bên cạnh những yêu cầu về kỹ thuật, các kiến trúc sư Vinhomes còn rất chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ của khu đô thị. Từ chi tiết nhỏ trong các căn phòng đến cách bố trí không gian ngòai trời đều phải được tính toán kỹ lưỡng và khai thác hợp lý nhằm tạo ra giá trị thẩm mỹ, gắn với tiện nghi, nâng cao hiệu quả sử dụng không gian và bảo vệ môi trường đô thị.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hứa hẹn sẽ là khu vực đánh sống bậc nhất dành cho cư dân Hà Nội. Hãy đặt mua căn hộ Vinhomes Arcadia Mỹ Đình để gia đình bạn được tận hưởng khu vườn xanh mát với đầy đủ tiện ích đồng bộ và hoàn thiện ngay giữa lòng thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN